หยุดคาด relx เดาและค้นหาความเสี่ยงของโรคหลอดเลือดสมองและหัวใจวาย

Dr. Maulfair เพิ่งเสร็จ relx สิ้นการวิเคราะห์เมตาของการศึกษาก่อนหน้านี้ที่ตรวจสอบความเสี่ยงของโรคหลอดเลือดสมองและหัวใจวาย การทบทวนนี้ครอบคลุมและลงรายละเอียดอย่างละเอียด และพบว่าความดันโลหิตสูง (ความดันโลหิตปกติ 77-epids หยุดในผู้ที่เป็นโรคหลอดเลือดแดงอุดตันและทำให้เลือดไปสะสมในหลอดเลือดแดง) เป็นปัจจัยที่สำคัญที่สุดในโรคหลอดเลือดสมองและหัวใจวาย สิ่งสำคัญรองลงมาในโรคหลอดเลือดสมองและหัวใจวายคือคอเลสเตอรอลสูงและขาดวิตามินบี 12

Dr. Maulfair กล่าวว่า “ฉันไม่เคยคิดมาก่อนว่าคอเลสเตอรอลและวิตามินบี 12 อาจเป็นสาเหตุของอาการหัวใจวายได้ มันอธิบายได้ว่าทำไมผู้ที่ตกเป็นเหยื่อโรคหัวใจวายจำนวนมากจึงเป็นคนผิวขาวที่น่าสงสารซึ่งขาดวิตามินบี 12”

เขากล่าวต่อไปว่า “การขาด relx infinity วิตามินบี 12 มีมากขึ้นในกลุ่มประชากรเหล่านี้ เราต้องหยุดล้อเล่นว่าระดับวิตามินบี 12 ที่ต่ำไม่ได้เชื่อมโยงกับอาการหัวใจวาย ความเสี่ยงของโรคหัวใจวายในประชากรเหล่านี้สูงถึง 28 เปอร์เซ็นต์ ที่จริงแล้ว สูงขึ้นเพราะเราให้อาหารจำพวกเนื้อสัตว์และผลิตภัณฑ์นมมากเกินไปและเนื้อสัตว์และผลิตภัณฑ์จากนมที่ขาดวิตามินบี 12 สูง เราให้คาร์โบไฮเดรตและน้ำตาลที่กลั่นแล้วแทนผลไม้สดและผัก ดังนั้น พวกเขาจึงมีช่วงเวลาที่ยากลำบากในการเผาผลาญ วิตามินบี 12”

ดร.มอลแฟร์กล่าวต่อไปว่า “หัวใจวายเกิดขึ้นในครอบครัว ฉันมีลูกชายสองคนที่มีอาการหัวใจวาย โดยหนึ่งคนภายในสองสัปดาห์หลังจากกันและกัน”

เขากล่าวต่อไปว่า “อาการหัวใจวายอาจเป็นการแทรกแซงช่วยชีวิตตามปกติ เราต้องหยุดพูดว่าเสือชีตาห์เป็นคนทำ มันอาจจะเป็นการคาดเดาที่ฉลาดเกินไป”

relx pod

เขากล่าวต่อไปว่า “เราจำเป็นต้องปรับเปลี่ยนทัศนคติของเราที่มีต่ออาการหัวใจวาย อย่างแรก เราต้องทำให้อุบัติการณ์ของหัวใจเป็นปกติ ถ้าตัวเลขนั้นอยู่ที่สองหรือสามเปอร์เซ็นต์ในแต่ละปี นั่นคือหนึ่งในทุกๆ สองสัปดาห์ ลองนึกภาพจำนวนที่เรามีอาการหัวใจวาย” d มีอยู่ในตัวเลขเหล่านี้ถ้าเรารักษาสภาพที่เป็นอยู่ ดังนั้นเราต้องหยุดเรียกมันว่าหัวใจวาย เรียกมันว่าอาการสมองวายหรือภาวะหัวใจหยุดเต้นฉุกเฉินด้วยชื่ออะไรก็ได้ที่เราตั้งให้ และเราต้องเตรียมพร้อมสำหรับอาการหัวใจวาย ฝังได้ เครื่องกระตุ้นหัวใจด้วยไฟฟ้าหัวใจเป็นเครื่องมือที่มีประโยชน์มากสำหรับสิ่งนั้น”

ปัจจุบัน เครื่อง AED ได้รับการดำเนินการอย่างกว้างขวางโดยกลุ่มฟื้นฟูหัวใจซึ่งจัดหาผ้าเช็ดตัวร้อน และขณะนี้มักมีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตามห้างสรรพสินค้า relx classic ทัศนคติทั่วไปของกัปตันเรียกปลุกเราทุกคน ออกไปและได้รับ!

ลิขสิทธิ์ 2006 รุ่นพิมพ์ที่ได้รับอนุญาตของบทความนี้เผยแพร่โดยผู้เขียนเมื่อมีการร้องขอ

คุณควรปรึกษาแพทย์หรือผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพอื่นๆ เพื่อแนะนำวิธีเริ่มต้นลดความดันโลหิตสูงโดยไม่ใช้ยา ติดต่อผู้ให้บริการทางการแพทย์ของคุณ

กินอาหารเพื่อสุขภาพ ไฟเบอร์และน้ำตาลน้อยลง

ออกกำลังกาย เริ่มต้นด้วยกิจกรรมง่าย ๆ เช่นการเดินหรือโยคะ – คุณจะเอาชนะได้ง่ายขึ้นถ้าคุณเริ่มทีละน้อย

ดื่มน้ำ. หลายคนขาดน้ำและดื่มไม่เพียงพอ ดื่มน้ำหกถึงแปดถ้วยต่อวัน สปาชานเมืองตอนนี้มีเครื่องดื่มเกลือแร่ให้บริการ และเครื่องดื่มกีฬาที่มีคาเฟอีน

ลดและกำจัดการบริโภคไวน์ กาแฟ และโซดาของคุณอย่างมีประสิทธิภาพ

แทนที่เครื่องดื่มเหล่านั้นด้วยนม ชาไม่หวาน กาแฟเจือจางด้วยน้ำ และน้ำผลไม้เจือจางด้วยน้ำ

ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญทางการแพทย์ของคุณสำหรับตัวเลือกเกี่ยวกับน้ำยาทำความสะอาดลำไส้

ตอนนี้เป็นเวลาที่จะเริ่มประเมินชีวิตของคุณใหม่

ความปรารถนาของคุณคืออะไร?

คุณต้องการอะไร?

คุณเต็มใจทำงานเพื่ออะไร

ทำให้ปีนี้นับ

นับถึงสิบก่อน relx phantom ที่คุณจะตัดสินใจคว้า ‘มื้ออาหารประจำวัน’ – อาจเป็นหนึ่งหรือสองมื้อ

relx